Giải đáp thắc mắc về làm tủ bếp bằng inox phần II

 

Nhằm giải đáp những câu hỏi xoay quanh việc làm tủ bếp bằng inox và nội thất bếp đẹp. Chúng tôi mở chuyên mục hỏi đáp, mọi ý kiến xin gửi về qua email hoặc bình luận trực tiếp ở phần cuối bài.

 

Hỏi: Tôi muốn làm tủ bếp bằng inox thì thủ tục như thế nào

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm và đi dịch vụ của chúng tôi. Mời bạn liên hệ theo số điện thoại tư vấn 04.668 39 499 để chúng tôi có thể khảo sát và lên thiết kế cho quý khách.

 

Hỏi: Nhà tôi đang xây và tôi đang quan tâm tới việc làm tủ bếp bằng inox vậy khi nào tôi có thể mời bên thiết kế đến để đo và thiết kế.

 

 

Tủ bếp inox màu xanh lá cây

 

 

Trả lời: Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào bạn cần tư vấn. Còn để đo và thiết kế thì khi bạn trát hoàn thiện bếp thì chúng tôi sẽ đến đo và lên thiết kế bếp cho quý khách được.

 

Hỏi: khu nhà tôi đang ở bị mối xông, đề nghị công ty tư vấn cho tôi nên làm tủ bếp như thế nào.

 

Nếu khu nhà bạn ở bị mối thì việc đầu tiên là phải diệt mối đã. Sau đó hãy làm đồ nội thất ưu tiên sử dụng vật liệu không phải là gỗ. Phần tủ bếp thì có thể làm bằng nhôm kính, tủ nhựa hay làm tủ bếp bằng inox.

 

Hỏi: Tôi có thấy nhà bạn của tôi đã làm tủ bếp bằng Inox và tôi rất thích, nhưng nội thất nhà tôi toàn dùng đồ gỗ liệu có phù hợp không.

 

Trả lời: Bạn có thể làm tủ bếp bằng inox với phần thùng tủ bằng inox sus 304 còn phần cánh tủ làm bằng gỗ tự nhiên hoặc composite vân gỗ.

 

Hỏi: Hiện tại tôi đang dùng tủ bếp gỗ và bị mối ăn hỏng, tuy nhiên phần tủ bên trên tường vẫn còn dùng được vậy tôi có thể làm tủ bếp bằng inox ở phần tủ dưới hay không và nó có đồng bộ với tủ trên không.

 

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể làm tủ bếp bằng inox cho phần tủ dưới. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể khảo sát và tư vấn cho bạn màu sắc và thiết kế sao cho phù hợp nhất với phần tủ trên của bạn.

 

Hỏi: Tôi đang dùng một bộ tủ bếp gỗ nhưng nó bị hỏng nay tôi muốn làm tủ bếp bằng inox nhưng tôi đã có sẵm máy hút khói và bếp từ thì có dùng lại được không.

 

Trả lời: Chúng tôi sẽ thiết kế và làm tủ bếp bằng inox cho bạn với thiết kế sử dụng những thiết bị bếp đã có sẵn của bạn. Khi chúng tôi đến khảo sát và bạn hãy nói rõ các yêu cầu để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.

 

Xem thêm: Tủ bếp inox và nội thất bếp: giải đáp phần I

Bài viết cùng chuyên mục

 • tu bep inox canh soi thuy tinh Tủ bếp inox sợi thủy tinh cho nhà bếp

  Với tính năng chắc chắn, bền, không bị ăn mòn và tiện dụng, tủ bếp inox sợi thủy tinh có thể coi là một sự lựa chọn không tồi cho mọi không gian phòng bếp.   Với nhiều gia đình phòng bếp là nơi sinh hoạt chính chính vì vậy việc thiết kế một không […]

 • mau tu bep inox chu I Phối màu cho tủ bếp inox

  Theo ý kiến của nhiều kiến trúc sư, màu sắc trong nội thất được sử dụng như một loại ngôn ngữ đặc biết giúp khẳng định cá tính của người chủ sở hữu. Tương tự, việc sử dụng màu sắc trong nội thất tủ bếp inox của phòng bếp cũng chính là cách để chủ […]

 • phong bep hien dai Tối ưu không gian với hệ thống tủ bếp inox hiện đại

  Nhiều bà nội trợ thường cho rằng một nhà ngôi nhà có diện tích rộng lớn mới có thể thiết kế một không gia nhà bếp tuyệt hảo. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng nhà bếp nhỏ cũng có thể làm được điều đó, với tủ bếp inox Okiter không gian phòng bếp của mọi […]

 • c1 Cải thiện phòng bếp có diện tích nhỏ hẹp

  Căn bếp nhà bạn khá chật hẹp, bạn muốn cải thiện không gian bếp cho rộng rãi thông thoáng nhưng lại lo ngại về kinh phí. Có nhiều cách giúp bạn hài lòng về phòng bếp mà không cần phải tốn nhiều kinh phí tu sửa đập đi xây lại, mà bạn có thể áp […]

 • Tủ bếp inox kỳ đầu Tủ bếp inox qua các thời kỳ

    Hãy cùng http://noithatbepdep.net  điểm lại các quá trình thay đổi của tủ bếp inox: Nếu như cách đây hơn mười năm thì nhu cầu của khách hàng chủ yếu là có được một bộ tủ bếp bằng Inox chất lượng và bền. Do vậy thời gian này tủ bếp inox chủ yếu vẫn là […]