Giải đáp thắc mắc về làm tủ bếp bằng inox phần II

 

Nhằm giải đáp những câu hỏi xoay quanh việc làm tủ bếp bằng inox và nội thất bếp đẹp. Chúng tôi mở chuyên mục hỏi đáp, mọi ý kiến xin gửi về qua email hoặc bình luận trực tiếp ở phần cuối bài.

 

Hỏi: Tôi muốn làm tủ bếp bằng inox thì thủ tục như thế nào

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm và đi dịch vụ của chúng tôi. Mời bạn liên hệ theo số điện thoại tư vấn 04.668 39 499 để chúng tôi có thể khảo sát và lên thiết kế cho quý khách.

 

Hỏi: Nhà tôi đang xây và tôi đang quan tâm tới việc làm tủ bếp bằng inox vậy khi nào tôi có thể mời bên thiết kế đến để đo và thiết kế.

 

 

Tủ bếp inox màu xanh lá cây

 

 

Trả lời: Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào bạn cần tư vấn. Còn để đo và thiết kế thì khi bạn trát hoàn thiện bếp thì chúng tôi sẽ đến đo và lên thiết kế bếp cho quý khách được.

 

Hỏi: khu nhà tôi đang ở bị mối xông, đề nghị công ty tư vấn cho tôi nên làm tủ bếp như thế nào.

 

Nếu khu nhà bạn ở bị mối thì việc đầu tiên là phải diệt mối đã. Sau đó hãy làm đồ nội thất ưu tiên sử dụng vật liệu không phải là gỗ. Phần tủ bếp thì có thể làm bằng nhôm kính, tủ nhựa hay làm tủ bếp bằng inox.

 

Hỏi: Tôi có thấy nhà bạn của tôi đã làm tủ bếp bằng Inox và tôi rất thích, nhưng nội thất nhà tôi toàn dùng đồ gỗ liệu có phù hợp không.

 

Trả lời: Bạn có thể làm tủ bếp bằng inox với phần thùng tủ bằng inox sus 304 còn phần cánh tủ làm bằng gỗ tự nhiên hoặc composite vân gỗ.

 

Hỏi: Hiện tại tôi đang dùng tủ bếp gỗ và bị mối ăn hỏng, tuy nhiên phần tủ bên trên tường vẫn còn dùng được vậy tôi có thể làm tủ bếp bằng inox ở phần tủ dưới hay không và nó có đồng bộ với tủ trên không.

 

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể làm tủ bếp bằng inox cho phần tủ dưới. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể khảo sát và tư vấn cho bạn màu sắc và thiết kế sao cho phù hợp nhất với phần tủ trên của bạn.

 

Hỏi: Tôi đang dùng một bộ tủ bếp gỗ nhưng nó bị hỏng nay tôi muốn làm tủ bếp bằng inox nhưng tôi đã có sẵm máy hút khói và bếp từ thì có dùng lại được không.

 

Trả lời: Chúng tôi sẽ thiết kế và làm tủ bếp bằng inox cho bạn với thiết kế sử dụng những thiết bị bếp đã có sẵn của bạn. Khi chúng tôi đến khảo sát và bạn hãy nói rõ các yêu cầu để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.

 

Xem thêm: Tủ bếp inox và nội thất bếp: giải đáp phần I

Bài viết cùng chuyên mục

 • sap xep gia vi voi tu bep inox Các hộp gia vị gọn gàng hơn với tủ bếp inox

  Bạn luôn đau đầu khi lúc nào cũng lo lắng về việc sắp đặt gọn gàng và khóa học các loại hộp đồ gia vị khi nấu ăn, hãy yên tâm vì đã có tủ bếp inox.   Có thể bạn quan tâm Vài điểu cần biết khi sử dụng tủ bếp inox Vệ sinh […]

 • Nội thất bếp Cảm hứng và ý tưởng cho phòng bếp

    Sở hữu căn hộ  được trang trí,  như mời gọi chúng ta về để tận hưởng một không gian dễ chịu,  nơi sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái, thư giãn, nó không chỉ có tác động lớn đến vấn đề thể chất mà còn cả về tâm lý. Trong phạm vi bài […]

 • a Giải pháp cho phòng bếp có diện tích nhỏ hẹp

  Không gian phòng bếp của gia đình bạn có diện tích nhỏ khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn nội thất phòng bếp. Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tham khảo một vài kinh nghiệm lựa chọn, trang trí nội thất phòng bếp của chuyên gia tư […]

 • tu bep inox sus 304 Tủ bếp inox 304, ưu thế vượt trội

  Tủ bếp inox 304 cao cấp được làm từ vật liệu sus, đảm bảo sang trọng, bền đẹp, thẩm mỹ với đầy đủ công năng sử dụng hiệu quả. Sông Hồng Thăng Long luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những bộ tủ bếp inox cao cấp để xây dựng không gian phòng bếp […]

 • thi cong thiet ke tu bep Các bước thiết kế đến thi công tủ bếp

  Hiểu rõ các bước thi công và thiết kế tủ bếp sẽ giúp bạn có được bộ tủ bếp đẹp như mong muốn mà không lo phải khắc phục, sửa chữa khi đã hoàn thành. Thông thường, thiết kế và thi công tủ bếp thường có 3 bước cơ bản sau đây: Lên phương án […]