Hướng dẫn mua tủ bếp inox

Những gợi ý hướng dẫn của chuyên gia về cách mua tủ bếp inox mới, bao gồm các hướng về các loại tủ kích cỡ tủ, chất liệu, cách đánh giá chất lượng và nơi để mua tủ bếp inox.

 

Công ty sản xuất tủ bếp inox

Chỗ nào bán tủ bếp inox?

 

Hàng năm có rất nhiều các gia đình trẻ xuất hiện, song song với nó cũng có hàng triệu gia đình đang sử dụng tủ bếp nhưng nó bị mối mọt làm hỏng hay bị xuống cấp do tác động của thời tiết, nước làm ẩm mốc, hỏng tủ. Hoặc đơn giản chỉ là bạn có nhu cầu cải tạo lại phòng bếp và bộ tủ cũ của mình sẽ không còn phù hợp nữa thì bạn hãy ngay lập tức lên kế hoạch tìm hiểu tủ bếp loại nào là tốt nhất và phù hợp nhất cho gia đình mình. Hãy tăng tốc quá trình tìm hiểu, đưa ra những quyết định sáng suốt và tập trung nguồn lực của mình một cách khôn ngoan bằng cách sớm nghiên cứu các thông tin dưới đây.

 

LUA-CHON-TU-BEP-INOX

Bắt đầu với bộ  tủ bếp của bạn- Nó có thể không phải là nhân tố chi phối nhất của phòng bếp, nhưng nó cũng có thể làm cho bạn mất nhiều thời gian để có được sản phẩm ưng ý nhất hơn bất kỳ thành phần khác trong căn phòng rất quan trọng này.

 

Khi bạn bắt đầu mua tủ bếp inox , bạn sẽ khám phá ra một loạt các kiểu cánh hoàn thiện bề mặt cánh tủ rất đa dạng: Acrylic, laminates, melamin, veneer, gỗ sơn, và nhiều hơn nữa với hàng trăm phong cách khác nhau, kích cỡ, màu sắc.

Bạn cũng sẽ tìm thấy các tủ bếp inox được sản xuất sẵn và sẵn sàng để lắp ráp trang bị ngay lập tức cho căn bếp với giá chỉ khoảng 3 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều dòng tủ bếp inox trung cao cấp có già từ vài chục triệu cho đến hàng trăm triệu đồng. Làm thế nào để bạn chọn được bộ tủ bếp inox phù hợp cho nhà bếp của bạn? Câu trả lời là phải biết những gì bạn đang tìm kiếm bạn cần tìm cái gì, và khi bạn đi tìm hiểu, hãy đặt ra nhiều câu hỏi.

 

Ngoài việc có nhiều kiểu dáng, kích thước, phong cách cho bộ tủ bếp inox, không phải bất thường khi bạn phát hiện ra rằng một công ty không chỉ duy nhất cung cấp một loại tủ, bên cạnh tủ bếp inox thì nhu cầu về tủ bếp gỗ, tủ bếp nhựa cũng sẽ luôn được đáp ứng. Mỗi sản phẩm được phân biệt bằng giá và chất lượng khác nhau – và có đến hàng chục loại cửa để thoải mái lựa chọn.

 

Các kiểu hoàn thiện bề mặt cánh tủ thường gồm các loại laminate, acrylic  hiện đại đến gỗ tự nhiên truyền thống như gỗ sồi và xoan đào. Hầu hết các công ty sản xuất tủ bếp gỗ đều  cung cấp thùng tủ bếp bằng gỗ tự nhiên và công nghiệp. Nhưng một số công ty chuyên về sản xuất tủ bếp inox thì cánh gỗ tự nhiên có thể sẽ có ít sự lựa chọn cho khách hàng.

 

Tại các cửa hàng đại lý sẽ có những mẫu tủ hoàn thiện sẵn để bạn xem xét về mặt chất liệu và cách mà họ hoàn thiện một bộ tủ bếp. Đây không phải là tất các các kiểu tủ mà họ có. Tủ bếp sẽ chỉ được sản xuất theo thiết kế và nhu cầu sử dụng của bạn, chính vì vậy nó có thể rất khác so với mẫu mà bạn nhìn thấy tại của hàng. Tất nhiên với việc thiết kế 3D như hiện nay thì bạn sẽ thấy được bộ bếp hoàn chỉnh khi hoàn thiện cho ngôi nhà của mình như thế nào.

Chính vì vậy hãy tập trung vào việc tìm hiều cách mà công ty đó sản xuất ra bộ tủ bếp đó như thế nào, các đường nét, cách hàn, lắp ghép có đẹp hay không … và vật liệu của nó là gì, tiêu chuẩn ra sao vì bạn cần biết rằng, bên cạnh kỹ thuật để sản xuất thì vật liệu để làm cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá và mức dộ thẩm mỹ của bộ tủ bếp inox. Điều này lại càng đặc biệt quan trong khi bạn chọn tủ gỗ bời vì loại gỗ, độ dày mỏng khác nhau đã làm giá theo mét dài của chúng khác nhau rồi.

 

Một điều cần quan tâm nữa đó là phụ kiện tủ bếp. Hầu hết các loại tủ bếp hiện nay đều có thể được lắp cùng rất nhiều loại phụ kiện tủ bếp khác nhau. Với tủ bếp gỗ thì việc lắp đặt phụ kiện tủ bếp khá đơn giản, cái chính chỉ là sản xuất các khoang tủ phù hợp với từng loại phụ kiện. Còn với tủ bếp inox thì sẽ phức tạp hơn nên bạn cần phải có được sự tư vấn kỹ hơn từ người bán hàng. Mặc dù có nhiều loại phụ kiện tủ bếp khác nhau nhưng có một loại phụ kiện tủ bếp cơ bản mà dù là tủ bếp inox hay tủ bếp bằng gỗ đều phải dùng đến đó là bản lề. Phần lớn các loại bản lề đi kèm tủ bếp không tính giá riêng là các loại bản lề thép mỏng, nó khá yếu và dễ bị xệ, rỉ sét trong khi sử dụng và nhanh hỏng. Chính vì thế hay lưu ý nhà sản xuất cần sử dụng bản lề tốt cho bộ tủ bếp. Và bản lề giảm chấn inox  sẽ là một gợi ý không tồi

 

Khác với việc sản xuất ra bộ tủ bếp gỗ tự nhiên thường được ghép sẵn trong bộ hoàn chỉnh, thì tủ bếp gỗ công nghiệp và tủ bếp inox thường được sản xuất theo từng module tách rời và co những kích cỡ tiêu chuẩn nên có sự tùy chỉnh tương đối.

 

Giá cả và thời gian chờ đợi để có được sản phẩm tủ bếp inox mong muốn cũng là một trong các yếu tố rất quan trọng. Với hàng sản xuất hàng loạt thì dĩ nhiên sẽ có giá bán thấp hơn đáng kể và bạn sẽ có được sản phẩm ngay khi bạn  mua hàng vì chúng đều được sản xuất sẵn để cho bạn chọn. Kiểu tủ bếp inox này chủ yếu là các module rời tủ inox trên hoặc dưới có kích thước vào khoảng 60cm; 70cm; 80cm.

Giá cả và thời gian giao hàng là những lợi thế mạnh nhất của kiểu tủ này. Nó thích hợp trang bị ngay lập tức cho các quán ăn nhỏ, căng tin trường học, công sở… chi phí thấp, công năng sử dụng đơn giản, bền và dễ vệ sinh.

Nhưng nếu bạn có nhu cầu về một bộ tủ bếp được thiết kế sản xuất riêng theo kích thước phù hợp với không gian nội thất nhà bạn thì bạn cần chuẩn bị mức chi phí đầu tư cao hơn và không thể có được sản phẩm để sử dụng ngay.

Với loại tủ bếp inox được sản xuất khi đặt hàng thế này đòi hỏi bạn phải chúy ý quan tâm nhiều hơn, thời gian chờ để nhận sản phẩm từ 3 đến 6 tuần với những bộ tủ không quá phức tạp.

Tủ bếp inox cao cấp

 

 LUA-CHON-TU-BEP-INOX-DEP

 

Nếu bạn yêu mến một mẫu tủ bếp nào đó, bất kể nó là một chất liệu gì, hoặc bạn nhìn thấy một số tủ của châu Âu mà bạn đã từng nhìn thấy trong tạp chí trang trí nhà cửa, nội thất, hoặc là bạn cần một sản phẩm cao cấp thì việc đặt hàng các công ty sản xuất tủ bếp inox chuyên nghiệp sẽ bảo đảm cho bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý vì chỉ có họ mới có các loại máy móc, nhân sự làm được sản phẩm cao cấp và có thể làm chính xác được các yêu cầu của bạn. Trong trường hợp này thì mức đầu tư có thể sẽ cao hơn mức trung bình và thời gian chờ cũng có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào công ty và đơn hàng của bạn.

 

Thực sự thì các của hàng bán tủ bếp inox không nhiều như những địa điểm bán tủ chất liệu gỗ hay nhựa. Nhưng nếu để ý thì bạn sẽ thấy một số cửa hàng bán các sản phẩm hàng gia dụng inox  hay các cửa hàng cơ sở gia công inox có bán các sản phẩm tủ inox đơn giản theo kiều kích thước nhỏ. Tuy nhiên do được sản xuất tương đối thủ công nên nó không đẹp.

Còn với các đơn vị sản sản xuất tủ bếp inox cao cấp thì bạn có thể tìm hiểu sản phẩm tủ bếp inox Sông Hồng Thăng Long; tủ bếp inox Đức Việt; Tủ bếp inox Toàn Mỹ; Tủ bếp inox Hà Sơn sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm thiết kế sản xuất theo nhu cầu.

 

Bạn quan tâm đến tủ bếp inox vui lòng liên hệ với công ty trực tiếp sản xuất:

Công ty CPPT Sông Hồng Thăng Long

Văn phòng: số 21/14 Pháo Đài Láng. Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (024) 668 39 499

Bài viết cùng chuyên mục

 • e Hướng dẫn cách sử dụng đồ inox hợp lý

  Thiết bị inox là lựa chọn số 1 của nhiều gia đình, vật liệu inox không chỉ đảm bảo độ bền mà còn luôn sáng bóng, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, các bà mẹ nội trợ đã biết sử dụng thiết bị inox để đảm bảo tuổi thọ và giữ được vẻ sáng bóng của […]

 • tu bep inox cong nghiep Những lợi ích của tủ bếp inox công nghiệp

  Tủ bếp inox công nghiệp không chỉ mang lại lợi ích đối với gia đình mà các loại tủ bếp inox công nghiệp dùng trong nhà hàng, khách sạng cũng có nhiều điểm ưu việt.    Bài liên quan Tìm hiểu chung về inox công nghiệp Đánh giá ưu nhược điểm của tủ bếp gỗ […]

 • c1 Vệ sinh phòng bếp hiệu quả

  Giữ nhà bếp sạch sẽ là việc làm rất quan trọng và bạn phải thực hiện thường xuyên hằng ngày. Tuy nhiên, trong quá trình nấu nướng, thức ăn có thể bám trên tủ bếp và lâu ngày sẽ trở nên khó tẩy rửa hơn. Vậy làm thế nào để giữ cho nhà bếp của […]

 • d1 Tủ bếp inox cao cấp kiểu dáng chữ L đẹp

  Okiter là thương hiệu tủ bếp inox lâu năm của công ty nội thất Sông Hồng Thăng Long, sản phẩm luôn được xem là biểu tưởng của dòng tủ bếp cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội thể hiện địa vị, sự thông minh trong tiêu dùng của khách hàng. Với dòng sản phẩm […]

 • tu bep inox luon sang bong Mẹo làm sạch tủ bếp inox

  Để vệ sinh và làm sạch tủ bếp inox không phải là điều quá khó nếu bạn biết một số mẹo đơn giản mà chúng tôi giới thiệu sau đây.   Bài viết liên quan Mẹo nhỏ làm sạch đồ gia dụng inox nhà bếp Mẹo nhỏ sở hữu phòng bếp hợp lý Làm mới […]