Top 3 công ty sản xuất tủ bếp inox hàng đầu phía bắc

 

Nhằm hỗ trợ khách hàng chọn lọc thông tin đánh giá, có cái nhìn chi tiết về các công ty sản xuất tủ bếp inox hiện đang cung cấp sản phẩm tủ bếp inox trên thị trường Hà Nội.

 

Căn cứ theo kết quả khảo sát của các tổ chức khảo sát thị trường và  sự đánh giá phản hồi của khách hàng đã từng tìm hiểu mua và sử dụng  sản phẩm tủ bếp inox thì có thể xếp hạng top 3 các doanh nghiệp sản xuất tủ bếp inox  về hình thức sản phẩm đẹp, chất lượng sản phẩm tốt dịch vụ sau bán hàng đảm bảo như sau (thứ tự trong bài viết là ngẫu nhiên):

 

1.Tủ bếp inox Đức Việt – đơn vị sản xuất tủ bếp inox tại Hà Nội

 

Là một doanh nghiệp được thành lập từ khá sớm 2006, bước đầu chỉ là doanh nghiệp thuần túy làm thương mại về các sản phẩm thiết bị nhà bếp. Sau một quá trình phát triển nhận thấy nhu cầu thị trường về sản phẩm tủ bếp chống được mối mọt và ẩm mốc nên Đức Việt đã mạnh dạn đầu tư sản xuất tủ bếp inox và nhanh chóng trở thành nhà sản xuất cơ khí uy tín trên thị trường.

 

Nối tiếp thành công đó Đức Việt đã mở rộng lĩnh vực sản xuất sang sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng như tủ cơm, tủ mát…

 

    Tủ bếp inox cô Thanh Đội Cấn

 

Ngày nay tủ bếp inox Đức Việt đã gặt hái được những thành công nhất định, có sản xuất nhiều doành tủ bếp inox như dòng tủ bếp inox 201; dòng tủ bếp inox 304. Giá cả sản phẩm tủ bếp inox của Đức Việt được đánh giá là  khá cao so với các đơn vị khác và có một số các quy định ràng buộc đối với khách hàng để đảm bảo việc cung cấp cho khách hàng được thong suốt, ví dụ như:

 

 • Đặt cọc để khách hàng đi đo và thiết kế
 • Phải mua đồng bộ tủ bếp và thiết bị của Đức Việt
 • Tính phí lắp đặt và vận chuyển khi đi ngoại tỉnh…

 

Địa chỉ liên hệ:

 

Số:  360C Khâm Thiên, Hà Nội.

 

Điện thoại: 04-22 433 997

 

2.Tủ bếp inox Okiter

 

Tủ bếp inox Okiter do Công ty Sông Hồng Thăng Long sản xuất và cung cấp ra thị trường. Khác với các công ty sản xuất tủ bếp khác không đi lan man vào nhiều lính vực,  Công ty SHTL chỉ tập trung vào sản xuất tủ bếp inox bằng loại nguyên vật liệu sus 304 chuyên dùng cho lĩnh vực nội thất bếp an toàn và vệ sinh.  Do tập trung các nguồn lực vào một mục tiêu nên có thể nói sản phẩm của SHTL luôn đạt được chất lượng và thẩm mỹ cao nhất, cũng như phục vụ khách hàng được chu đáo nhất.

 

   tủ bếp inox ecohome

 

Mặc dù so về tuổi đời thì tủ bếp inox Okiter còn non trẻ so với tủ bếp inox Đức Việt hay tủ bếp inox Toàn Mỹ. Nhưng với lợi thế của người đi sau cập nhật được những công nghệ sản xuất tủ bếp inox mới nhất, cũng như khắc phục được các nhược điểm mà các công ty sản xuất đi trước mắc phải nên có thể nói tủ bếp inox Okiter chính là sản phẩm cho khách hàng và vì khách hàng:

 

 • Sàn phẩm có giá bán thấp hơn 20- 30% so với các công ty khác với sản phẩm cùng mức độ thẩm mỹ và chất lượng.
 • Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt: không yêu cầu đặt cọc khi đi đo vẽ thiết kế, tư vấn rõ ràng đầy đủ kể cà khi khách hàng không mua hàng mà chỉ muốn cập nhật thông tin.
 • Không phân biệt giá trị đơn hàng, khách hàng được tùy chọn thiết bị lắp đặt…
 • Không tính chi phí vận chuyển lắp đặt ngoại tỉnh với đơn hàng có giá trị trên 40trđ

 

Địa chỉ lên hệ:

 

Số 21/14 Pháo Đài Láng, Hà Nội

 

Điện thoại: 04-668 39 499

 

Website: http://noithatbepdep.net/

 

3.Tủ bếp inox Toàn Mỹ – đơn vị sản xuất và cung cấp tủ bếp inox toàn quốc

 

Toàn Mỹ là công ty sản xuất đa ngành nghề, Toàn Mỹ có bề dày phát triển từ 1995. Có thể nói Toàn Mỹ gần như là những người tiên phong trong vấn đề nhập khẩu dây chuyền sản xuất tủ bếp inox tại Việt Nam, ngoài sản phẩm sản là tủ bếp inox Toàn Mỹ còn sản xuất và cung cấp ra thị trường chậu inox, bồn nước inox.

 

Gần đây nhận thấy thị trường có sự gia tăng đáng kể trong phân khúc tủ bếp gỗ cao cấp nên Toàn Mỹ đã đầu tư thêm dây chuyền sản xuất tủ bếp gỗ và nội thất gỗ cao cấp.

 

Tủ bếp inox chung cư Đông Đô

 

Sản phẩm tủ bếp inox của Toàn Mỹ là loại tủ bếp inox sus 304 với các loại cánh gỗ sơn; laminate, acrylic phục vụ đối tượng khách hàng trung cao cấp nên sản phẩm có giá bán khá cao và cũng có những quy định ràng buộc với khách hàng khi có nhu cầu về sản phẩm như:

 • Đặt cọc trước tiền thiết kế, khách hàng sẽ không mất số tiền cọc này khi đặt hàng được trừ vào tiền hàng khi đặt hàng)
 • Mặc dù không yêu cầu phải lắp đặt thiết bị do Toàn Mỹ cung cấp nhưng sẽ tính phí lắp.
 • Không lắp phụ kiện không do Toàn Mỹ cung cấp.
 • Với những đơn hàng nhỏ sẽ không nhận và sẽ tính phí vận chuyển cũng như phí lắp đặt với khách hàng ở tỉnh.

 

Địa chỉ liên hệ:

 

Số:  153 Tôn Đức Thắng , Hà Nội.

 

Điện thoại: 04-3573 947

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

 • Sử dụng tủ bếp bằng inox là sống xanh và bền vững Hướng dẫn mua tủ bếp inox

  Những gợi ý hướng dẫn của chuyên gia về cách mua tủ bếp inox mới, bao gồm các hướng về các loại tủ kích cỡ tủ, chất liệu, cách đánh giá chất lượng và nơi để mua tủ bếp inox.   Công ty sản xuất tủ bếp inox Chỗ nào bán tủ bếp inox?   […]

 • tu-bep-inox Mẫu tủ bếp inox cho không gian phòng bếp sang trọng

  Một căn bếp đạt tiêu chuẩn khi thỏa mãn hai yêu cầu cơ bản đó là sự tiên nghi và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải mẫu tủ bếp nào cũng  thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Với mẫu tủ bếp inox okiter của công ty sông Hồng Thăng Long khách hàng […]

 • khu mui phong bep hieu qua Khử mùi phòng bếp đơn giản và hiệu quả

  Bạn là một người phụ nữ đảm đang và tinh tế, bạn luôn cố gắng chế biến những món ăn ngon cho cả gia đình. Nhưng bạn gặp rắc với mùi thức ăn khó chịu còn lưu lại trong phòng bếp, khiến bạn không tự tin khi có khách đến dự bữa cơm cùng gia […]

 • Lựa chọn tủ bếp theo phong cách độc đáo

  Gia đình bạn đã sở hữu một bổ tủ bếp inox sang trọng, tiện nghi và hiện đại chưa. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn tủ bếp cho hợp với không gian thiết kế của phòng bếp thì hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn thiết kế của Nội […]

 • Cải thiện phòng bếp có diện tích nhỏ hẹp

  Căn bếp nhà bạn khá chật hẹp, bạn muốn cải thiện không gian bếp cho rộng rãi thông thoáng nhưng lại lo ngại về kinh phí. Có nhiều cách giúp bạn hài lòng về phòng bếp mà không cần phải tốn nhiều kinh phí tu sửa đập đi xây lại, mà bạn có thể áp […]