Tủ bếp inox trong nhiều phong cách thiết kế bếp khác nhau

 

Trong phần trước chúng tôi đã đề cập đến cách trang trí phòng bếp với bộ tủ bếp bằng inox ở trung tâm sao cho ấn tượng mà không phải trang trí thay đổi nội thất không gian bếp nhiều. Trong phần này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiện đến bạn các phong cách bếp từ trước tới nay.

 

Hoa và trái cây đầy màu sắc là một yếu tố tự nhiên mà bơm thêm năng lượng vào không gian nội thất bếp của bạn với chi phí bỏ ra không nhiều, bởi vì trái cây tự nhiên bạn có thể đi mua hàng ngày và cũng tiêu thụ nó hàng ngày vừa tốt cho sức khỏe vừa mang tính trang trí cao.

 

Nội thất bếp với cây

 Đừng bỏ lỡ phần 1 tại đây:  Cảm hứng và ý tưởng cho phòng bếp

 

 

Phong cách nội thất bếp ấn tượng với tủ bếp bằng inox

 

Một trong những nơi quan trọng nhất trong nhà của bất kỳ gia đình nào chắc chắn là phòng bếp, do đó hãy làm cho nó thành một không gian thực sự ấm cúng và thoải mái. Ngoài thời gian ở công sở và khi đi ngủ thì phòng bếp sẽ là nơi mọi người thường tụ họp nên nó trở thành không gian cực kỳ quan trọng cho gia đình bạn để mọi người thực sự cảm thấy thoải mái ở đó.

 

Hay bắt đầu với suy nghĩ  về sự thoải mái và dễ chịu mỗi khi được chìm đắm trong không khí gia đình trong chính ngôi nhà mình căn cứ vào các cách trang trí và phong cách của các không gian khác trong ngôi nhà để tiến hành trang trí phòng bếp tạo sự liên kết, liền mạch giữa các phòng, các không gian. Có thể là một phong cách táo bạo hay trang trí bếp sao cho có một cái nhìn hiện đại, hoặc với một phòng khách, phòng bếp theo phong cách mộc mạc.

 

Tủ bếp inox Nhật

Bếp sinh động và hiện đại hơn với bộ tủ bếp inox ở trung tâm

 

Hãy căn bếp thành kiểu trang trại nhà bếp

 

Theo phong cách này thì căn bếp sẽ luôn có cảm giác ấm áp và chào đón mọi người, nó liên kết cuộc sống liên quan đến đất đai, có thể phong cách này chưa đề cao tính năng cao cấp và tiện nghi. Tủ bếp inox nếu làm theo phong cách này thì phải kết hợp với các khoang tủ composite để mở không cánh với bồn rửa  lớn, sàn nhà rộng và bàn chế biến lớn để cho ta thấy dễ dàng hơn trong việc nấu ăn.

 

Tủ bếp với không gian lớn

 

Kiểu bếp mộc mạc

 

Theo phong cách này thì các chi tiết với gỗ, gạch đá để kiểu thô mộc sẽ được sử dụng. Bạn chú ý là mặc dù các vật liệu này để mộc tự nhiên nhưng không có nghĩ là chúng không được sử lý trước để tránh việc bám bẩn trong nhà bếp. Với phong cách này thì làm tủ bếp bằng inox vẫn được áp dụng còn các chi tiết thô mộc khác sẽ chỉ là trang trí.

 

Bếp thô mộc

 

Phong cách bếp hiện đại

 

Các định nghĩa về “hiện đại” rất khác nhau, nhưng khi chúng ta nghĩ về thiết kế nhà bếp hiện đại, chúng ta thường nghĩ đến những tủ âm ẩn trong các bức tường, các thiết bị bếp thông minh, các đường ngang mạnh mẽ không nhiều chi tiết  trang trí, chủ yếu nhấn vào việc làm tăng vẻ đẹp tự nhiên của vật liệu hiện đại.

 

Hệ thống bếp inox

 Hình ảnh tủ bếp bằng inox với ý tưởng thiết kế và ý tưởng trang trí

 

Phong cách bếp truyền thống

 

Phong cách này thường đi cùng nội thất cổ điển hay tân cổ điển với các trang trí khá cầu kỳ và nhiều chi tiết. Chúng được định nghĩa bởi các chi tiết của các đồ nội thất, của cách xây dựng của từng không gian, trong đó có thể bao gồm những mái vòm, gờ trang trí và con tiện trang trí, là hỗn hợp của đồ nội thất cổ và thậm chí là các vật trang trí khác như đèn chùm, đèn hắt, đèn treo. Với phong cách này không nhiều gia đình chọn làm tủ bếp bằng inox. Nếu có làm tủ bếp bằng inox thì giá thành của chúng cũng rất cao chỉ thực sự giành cho người thích các ưu điểm của vật liệu inox là mới lâu, vệ sinh, sạch sẽ.

 

Bếp cổ điển châu Âu

 

Bếp làm bằng tay thủ công

 

Phong cách này xuất hiện vào đầu thế kỷ 20 như là cách phản ứng đối với các yếu tố sản xuất hàng loạt của thời đại. Phong cách này có cái hay của nó là bạn có thể không cần các đơn vị chuyên nghiệp làm mà chính bạn cùng các thành viên khác trong gia đình có thể tự tạo ra các kiểu bếp theo ý mình dựa vào các vật liệu tự nhiên dễ tìm. Và căn bếp sẽ chính là sự sáng tạo của chính bạn chứ không phải ai khác.

 

Kiểu bếp cổ điển

 

Theo phong cách này thì điểm nhấn mạnh chủ yếu là các chi tiết trang trí phào chỉ và phong cách này đề cao màu của tủ như: Tủ màu trắng hoặc màu kem, các chi tiết kiến trúc đơn giản và màu đen hoặc màu xám.

 

Tủ bếp cổ điển âu

 

Mặc dù có nhiều phong cách bếp và nhiều cách trang trí cho phòng bếp nhưng dù với phong cách nào và làm tủ bếp bằng gỗ hay làm tủ bếp bằng inox thì đó cũng là ngôi nhà của chính bạn nên bạn có thể làm cái gì mà mình thích ví dụ như  bạn có thể trộn và kết hợp tất cả các phong cách bạn muốn.

Bài viết cùng chuyên mục

 • thiet ke tu bep inox hien dai Quy trình thiết kế nội thất tại Sông Hồng – Thăng Long

  Để khách hàng có thể hiểu hơn về việc thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc cũng như thi công sản xuất nội thất tủ bếp gia đình , tu bep inox trọn gói và những sản phẩm phụ kiện nội thất cao cấp tại nội thất Sông Hồng – Thăng Long chúng tôi […]

 • qngan-bep-goc-1 Thế nào là một bộ tủ bếp inox đẹp

    Từ xưa tới nay con người luôn đi tìm cái đẹp, ai cũng có nhu cầu làm đẹp và ai cũng mong muốn những đồ vật mà mình sở hữu được người khác đánh giá là đẹp. Tủ bếp inox đẹp cũng là một trong những đồ nội thất trong nhà bếp mà mọi […]

 • tu bep inox giup sap xep khong gian phong bep hop ly Tủ bếp inox xây dựng không gian bếp theo ý muốn

  Tại Hà Nội không khó để khách hàng có thể tìm được những cửa hàng bán nội thất tủ bếp gia đình. Nhưng làm thế nào để mua được bộ tủ bếp inox đẹp, bền và đầy đủ tính năng hiện đại xây dựng không gian bếp theo ý muốn thì không phải chuyện dễ […]

 • lua chon tu bep inox phu hop gia re Bí quyết lựa chọn tủ bếp inox phù hợp, giá rẻ

  Một không gian bếp đẹp sẽ tạo nên sự thoải mái cho các bà nội trợ để nấu những món ăn ngon cho cả gia đình. Một số bí quyết để lựa chọn tủ bếp inox đẹp, giá rẻ các bạn có thể tham khảo sau đây. Lựa chọn tu bep inox phù hợp với […]

 • Tủ bếp Màu trắng cho bộ tủ bếp inox với các ý tưởng trang trí

    Màu trắng đã có quá trình phát triển trong lâu dài trong lịch sử lĩnh vực trang trí. Nó được sử dụng rộng rãi cho các không gian trogn nhà  như cho  phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng đọc sách… nó xuất hiện khổng chỉ trên  những bức tường mà còn ở các […]