Tủ bếp inox và nội thất bếp: giải đáp phần một

 

 

Với phương châm cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Tủ bếp inox Okiter luôn sẵn sàng và tận tâm trả lời các thắc mắc của khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm tiện ích đến tận tay người tiêu dùng, đảm bảo thông tin luôn trung thực, rõ ràng, đầy đủ, đó là nhiệm vụ của nhà sản xuất tủ bếp inox chuyên nghiệp.

 

 

Tủ bếp inox Okiter của SHTL luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cà cung ứng sản phẩm tủ bếp, chúng tôi đã tổng hợp và thống kê được một hệ thống các câu hỏi thắc mắc của khách hàng giúp khách hàng có thể tự tìm hiểu và có được kiến thức về lĩnh vực tủ bếp inox cũng như nội thất bếp theo cách tự nhiên đễ hiểu. Hệ thống các câu hỏi và trả lời sẽ được update thường xuyên, Tủ bếp inox Okiter mong rằng thông tin truyền tải Online này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách.

 

NỘI DUNG CÁC CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI VỀ TỦ BẾP INOX VÀ NỘI THẤT BẾP

 

 

Hỏi: Tủ bếp inox khác tủ bếp gỗ như thế nào?

 

Trả lời: Điểm khác biệt chủ yếu là vật liệu sản xuất. Với tủ bếp gỗ thì nguyên vật liệu chính là gỗ, còn tủ bếp bằng inox thì vật liệu sản xuất chính là inox.

 

Hỏi: Giá bán tủ bếp inox so với giá bán tủ bếp gỗ?

 

Trả lời: Giá bán sản phẩm  cũng như tủ bếp gỗ, nó căn cứ trên giá thành sản xuất. Nhìn chung giá của tủ bếp inox sẽ tương đương với giá tủ bếp gỗ tầm trung. Còn tủ bếp gỗ giá rẻ sẽ có giá thấp hơn giá tủ bếp inox.

 

Hỏi: Tôi có mệnh thổ, hỏi tủ bếp inox liệu có màu phù hợp cho người mệnh thổ không?

 

Tủ bếp inox: Màu sắc của tủ bếp là do màu của các cánh tủ, các cánh tủ vừa đa dạng về loại vật liệu làm cánh vừa đa dạng về màu sắc. Có thể nói hầu như không có gianh giới về màu sắc cánh tủ bếp gỗ và tủ bếp inox, do vậy quý khác hoàn toàn yên tâm là sẽ chọn được cho mình màu sắc ưng ý khi làm tủ bếp bằng inox.

 

Hỏi: Thế nào là một thiết kế tủ bếp inox đẹp?

 

Trả lời: Mặc dù quan niệm về vẻ đẹp của mỗi người có sự khác nhau nhưng nhìn chung có một số đặc điểm mà các bộ tủ bếp inox đẹp luôn có đó là:

– Thiết kế đó phù hợp với địa hình không gian nhà bếp.

– Nó thể hiện được các ý muốn chủ quan của người sử dụng.

– Thiết kế tủ bếp inox đó có công năng và tiện ích khoa học thực tế cho người dùng.

 

 

Tủ bếp inox hiện đại
Tủ bếp inox luôn đẹp và hiện đại

 

Hỏi: Tôi có thể tìm mua tủ bếp inox ở đâu?

 

Trả lời: Hiện nay khoảng cách không gian không còn là vấn đề lớn cho cả người bán lẫn người mua, mặc dù tủ bếp inox có nhiều  đơn vị bán ở hai thành phố lớn là thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng nếu bạn có ở các tỉnh khác thì cũng đừng do dự hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

 

Hỏi: Sản phẩm có hàng bán sẵn lấy ngay hay không?

 

 Tủ bếp inox: Việc thiết kế và sản xuất tủ bếp inox theo từng module riêng và  phải theo địa hình nhà khách hàng, do vậy những bộ tủ có sẵn sẽ khó phù hợp với với gia đình bạn vì vậy sản phẩm thường chỉ được sản xuất khi khách hàng đặt hàng.

 

Hỏi: Chính sách giao hàng và lắp đặt sản phẩm.

 

Tủ bếp inox: Bạn hoàn toàn yên tâm khi nhà sản xuất đảm nhiệm hết việc này mà không mất chi phí.

 

 

Hết phần I mời bạn xem tiếp phần II

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Tủ bếp inox Okiter   Số 21 ngõ 14 phố Pháo Đài Láng

Liên hệ tủ bếp inox     Điện thoại: 04.668 39 499

      Email: okiters@gmail.com

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

 • tủ bếp inox đẹp SHTL Nhà bị mối mọt – Tủ bếp inox có phải là lựa chọn duy nhất?

    Mối mọt là côn trùng gây hại ảnh hưởng rất lớn đến đồ đạc nội thất bằng gỗ, chúng càng nguy hiểm hơn khi chúng hàng ngày gây hại cho chúng ta một cách thầm lặng và chúng ta chỉ phát hiện ra chúng khi mà đồ nội thất đã bị hư hỏng nặng […]

 • ke-bep-inox 4 nhân tố tác động đến giá phụ kiện kệ bếp inox

  Khi sử dụng tủ bếp inox, người ta hay dùng thêm các phụ kiện inox như bàn, kệ, ngăn kéo, giá treo inox…Giá các loại phụ kiện này cũng tùy thuộc vào chất liệu và phụ thuộc vào 5 yếu tố sau đây.   Các bài viết liên quan: Phụ kiện tủ bếp inox sus […]

 • tu bep inox canh go Giá tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên

  Tủ bếp inox cánh gỗ, giá và đặc điểm của tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên được sản xuất bởi tủ bếp Thăng Long.   Có thể bạn quan tâm: Thị trường tủ bếp inox Sơn Hà, Trung Thành, Thăng Long Sông Hồng Đặc điểm, tính năng của tủ bếp inox cánh gỗ xoan […]

 • Tu bep inox o ha noi Có nên mua tủ bếp inox đóng sẵn

  Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua tủ bếp inox đóng sẵn có bán tại các cửa hàng nội thất nhà bếp hay nên thiết kế tủ bếp theo quy trình. Đây có lẽ là câu hỏi khá phổ biến mà Nội thất bếp đẹp nhận được. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ […]

 • g Mang màu xanh tự nhiên vào bếp

  Khu vực phòng bếp chính là trái tim của ngôi nhà, là nơi cả gia đình xum họp bên mâm cơm sau một ngày lao động vất vả. Nhà bếp thuộc hành Hỏa, cây xanh lại thuộc hành Mộc. Mà Mộc lại sinh Hỏa, chính vì vậy cây xanh có thể giúp gian bếp thêm […]