Giá tủ bếp inox

Tủ bếp inox đang ngày càng được nhiều người quan tâm trang bị cho gia đình. Có nhiều dòng tủ bếp inox và tùy theo nhu cầu sử dụng để mà lựa chọn cho mình dòng sản phẩm thích hợp. Có thể nói dòng tủ bếp inox được mọi người biết đến sớm và phổ biến hơn cả là dòng tủ bếp inox được sản xuất tương đối thủ công. Và một dòng tủ bếp inox mới được phát triển trong thời gian gần đây là dòng được sản xuất trên dây truyền máy móc công nghệ hiện đại. Tùy theo cách sản xuất và loại inox thì giá tủ bếp inox cũng khác nhau. Giá tủ bếp inox có thể chỉ trung bình khoảng trên dưới 20 trđ một bộ và cũng có thể lên đến trên 100trđ một bộ. Tủ bếp inox cũng có nhiều biến thể để tận dụng các ưu thế của các vật liệu khác tạo ra các bộ tủ bếp inox cánh kính, tủ bếp inox acrylic, tủ bếp cánh viền hợp kim, tủ bếp cánh vân gỗ…

 

Tủ bếp inox mới xuất hiện vài năm trở lại đây và nhanh chóng có được thị phần khá lớn trong nội thất nhà bếp. Tủ inox bền, đẹp, dễ thao tác lau chùi và cách nhiệt, chống cháy nổ rất tốt. Tủ bếp inox so với các loại tủ bếp khác cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Sông Hồng Thăng Long chuyên thiết kế sản xuất và thi công hoàn chỉnh các dòng tủ bếp inox với chất lượng vượt trội trong khi có thể nói là giá bán luôn thấp nhất trên thị trường bởi vì là nhà sản xuất chuyên nghiệp lâu năm trực tiếp bán thẳng cho khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm đôi nét về hạng mục tủ bếp inox này qua bài viết dưới đây nhé.

 

GIÁ TỦ BẾP INOX

 

Có cầu thì sẽ có cung, nhu cầu về sản phẩm tủ bếp bền, dễ vệ sinh chống được mối mọt ẩm mốc nên có nhiều đơn vị cơ khí tham gia vào sản xuất tủ bếp inox. Song song với nó có nhiều đơn vị sản xuất nội thất cũng tham gia vào sản xuất nên giá cả tủ bếp inox  cũng vì thế mà rất đa dạng. Giá tủ bếp inox, làm tủ bếp inox hết bao nhiêu hay tủ bếp inox có đắt không luôn là những câu hỏi phổ biến của khách hàng mỗi khi tìm kiếm thông tin tủ bếp inox từ các cửa hàng, trên mạng.

 

Tủ bếp inox có giá thuộc phân khúc trung bình trở nên. Nhưng để phù hợp với nhu cầu về hàng chỉ có ông năng sử dụng đơn giản, không quan tâm nhiều đến hình thức thì cũng có tủ bếp inox giá rẻ, nó chỉ vào khoảng 4trđ đến 6,5trđ một mét dài. Dạng tủ bếp inox này chủ yếu do các đơn vị cơ khí inox sản xuất thủ công nên sản phẩm có đường nét còn thô, sản xuất nhanh, hình thức đơn giản. Giá tủ bếp inox giá rẻ tương đối giống với các dòng tủ bếp gỗ giá rẻ hay tủ bếp nhôm kính.

 

Điều mà khách hàng qua tâm hiện nay nhiều đó là giá tủ bếp inox dòng sản xuất công nghiệp có vẻ đẹp hiện đại, nhiều công năng và được thiết kế phù hợp với không gian nội thất riêng biệt của mỗi công trình. Với giá tủ bếp inox dòng này thì nó được xếp vào nhóm trung cao cấp. Giá của tủ bếp inox thường vào khoảng từ 6,5 triệu đến hơn 8 triệu đồng trên mét dài (giá tủ bếp inox tính theo mét dài kép cả tủ trên và tủ dưới).  Mức giá này khá gần với giá của tủ bếp gỗ công nghiệp như HDF, MFC hay tủ gỗ Lamilate, và cao hơn so với tủ bếp nhôm kính vốn là dòng tủ bếp giá rẻ.

 

Báo giá tủ bếp inox cũng dựa trên chất liệu inox làm tủ bếp và các chất liệu kết hợp khác như composite, acrylic, laminate, kính …để làm căn cứ chính. Có hai loại inox phổ biến được ứng dụng làm tủ bếp inox hiện nay là dòng inox 304 và dòng inox 201. Trong đó, dòng inox 304 là hàng cao cấp, chống ăn mòn tuyệt đối, từ tính thấp, bề mặt sáng , không rỉ sét, chống cháy dễ vệ sinh nên có giá cao hơn. Giá tủ bếp inox 304  thường có giá cao hơn giá bếp inox 201 từ 20% đến 30%. Thường thì trong nhà bếp việc sử dụng inox 304 sẽ cho độ bền tốt nhất kể cả với tủ bếp inox giá rẻ. Một yếu tố rất quan trọng quyết định đến giá tủ bếp inox rẻ hay cao đó là cánh tủ bếp inox và phụ kiện tủ bếp, mặt bàn tủ bếp. Các báo giá tủ bếp inox phần lớn là giá tủ bếp inox chưa bao gồm phụ kiện tủ bếp và mặt bàn đá.

 

Tùy nhu cầu sử dụng và cơ sở sản xuất tủ bếp inox thì có nhiều loại cánh tủ có thể được lựa chọn lắp cùng tủ bếp inox như cánh gỗ, cánh acrylic, cánh composite laminate. melamin…Việc thiết kế phức tạp hơn thì cũng làm cho giá tủ bếp inox cao hơn. Tương tự như vây là phụ kiện tủ bếp, nếu lựa chọn lắp nhiều phụ kiện tủ bếp cũng đồng nghĩa với việc cùng với việc với cùng một kích thước tủ bếp bạn sẽ phải chi nhiều hơn vafcais bạn nhận được cũng sẽ là bộ tủ bếp inox nhiều công năng tiện ích hơn.

 

Sông Hồng Thăng Long là nhà sản xuất nội thất, mà tủ bếp inox cao cấp là một dòng sản phẩm chính của công ty. Với bề dày gần 10 năm thiết kế sản xuất tủ bếp inox, SHTL luôn được khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín, có sản phẩm tốt trong khi giá tủ bếp inox luôn thấp hơn mức trung bình của thị trường.

 

Khách hàng thừa hiểu “tiền nào của đấy” có giá tủ bếp inox giá rẻ và cũng có tủ bếp inox có giá cao, nhưng không phải tất cả các dòng tủ bếp inox giá cao cũng đều tốt, và cũng không phải cứ của rẻ là của ôi. Mà điều quan trọng nhất là sự phù hợp của sản phẩm, sự trung thực, uy tín của nhà sản xuất cùng sự sang tạo, kính kiệm của người tư vấn thiết kế. Chính vì vậy giá tủ bếp inox của Sông Hồng Thăng Long không phải là hàng giá rẻ bởi vì Sông Hông Thăng Long không sản xuất dòng sản phẩm này. Nhưng Chúng tôi khẳng định chất lượng, hình thức sản phẩm của chúng tôi luôn cao hơn trong khi giá tủ bếp inox của chúng tôi luôn thấp hơn các sản phẩm khác cùng dòng phân khúc.

 

Để khách hàng có cái nhìn đa chiều, nắm rõ thông tin hơn về giá tủ bếp inox trên thị trường hiện nay. Chúng tôi xin cung cấp giá tủ bếp inox của một số đơn vị đang cung cấp hiện nay để khách hàng nắm bắt. Chúng tôi xin nhấn mạnh đay chỉ là báo giá tủ bếp inox của các đơn vị khác chứ không phải là giá tủ bếp inox của công ty Sông Hồng Thăng Long. Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp giá tủ bếp inox khi khách hàng liên hệ với chúng tôi có thể là qua điện thoại (024) 668 39 499 hoặc đến showroom trưng bày sản phẩm tại số 21/14 Pháo Đài Láng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Bởi vì chúng tôi mong muốn khách hàng ngoài vấn đề biết giá tủ bếp inox thôi chưa đủ mà cần phải hiểu giá tủ bếp inox.

 

Xin gửi đến quý khách hàng một số hình ảnh về BÁO GIÁ TỦ BẾP INOX các cơ sở khác để khách hàng tiện theo dõi và tham khảo.

Báo giá sau là báo giá tủ bếp inox cho một mét dài đơn tủ bếp inox trên hoặc tủ bếp inox dưới

 

STT                     Sản Phẩm        Quy cách Đơn vị tính     Giá VNĐ Bảo hành
  1    Tủ bếp Inox 201 cánh Acrylic Cao 700 sâu 350      m dài   5.500.000   3 năm
  2    Bàn bếp Inox 201 cánh Acrylic Cao 860 sâu 590      m dài   5.500.000   3 năm
  3    Tủ bếp Inox 304 cánh Acrylic Cao 700 sâu 350      m dài   6.500.000   3 năm
  4    Bàn bếp Inox 304 cánh Acrylic Cao 860 sâu 590      m dài   6.500.000   3 năm
  5    Cánh tủ bếp Max 1500×1500      m2   2.500.000   3 năm

bang-bia-tu-bep-duc-viet

Lưu ý: 

+ Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh

+ Báo giá trên đã bao gồm thi công lắp đặt cho khách hàng khu vực Hà Nội

+ Báo giá áp dụng đến thời điển bài viết,và  có điều chỉnh tùy thời giá

+ Sản phẩm được bảo hành từ 2-5 năm tùy mẫu mã

 

Bảng báo giá tủ bếp inox của các đơn vị sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại đây

 

Sau đây là một số mẫu tủ bếp inox và phụ kiện tủ bếp inox mà Sông Hồng Thăng Long đã thiết kế sản xuất và lắp đặt hoàn chỉnh bàn giao cho khách hàng sử dụng:

 

Tủ bếp inox TLI AO05
Tủ bếp inox TLI AO05

Tu-bep-inox-acrylic-IMG_7169Gia-truot-dao-thot-gia-vị-nan-det-INOXGia-truot-dao-thot-gia-vị-nan-det-350

Bài viết cùng chuyên mục

 • Giải pháp cho phòng bếp có diện tích nhỏ hẹp

  Không gian phòng bếp của gia đình bạn có diện tích nhỏ khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn nội thất phòng bếp. Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tham khảo một vài kinh nghiệm lựa chọn, trang trí nội thất phòng bếp của chuyên gia tư […]

 • Tủ bếp inox thân thiện với môi trường

  Hãy xem xét tiến bộ công nghệ của chiếc xe ô tô từ thập niên 60 đến hôm nay và bạn nhận  ra  điều gì? Đó là sự phát triển vượt bậc trong khoảng thời gian dài. Những chiếc xe ngày nay đòi hỏi sự cần thiết phải giảm lượng khí thải carbon và tiết […]

 • Top 5 tiêu chí cần nhớ khi làm tủ bếp inox

  Nội thất bếp hiện nay ngày càng quan trọng với bất cứ gia đình Việt Nam nào, chủng loại phong phú đa dạng. Tủ bếp inox cũng vậy, chúng không chỉ đơn giản là để đựng đồ hay là nơi nấu nướng. Mà còn là đồ nội thất tô điểm thêm cho ngôi nhà đấy. […]

 • So sánh tủ bếp inox và tủ bếp picomart

  Tủ bếp gia đình là một trong những đồ nội thất được quan tâm nhất của ngôi nhà. Ngoài các yếu tố tiện nghi, thiết kế hợp lý thì yếu tố thẩm mỹ và độ bền vững quan trọng hơn cả. Hiện nay trên thị trường, dòng tủ bếp inox và tủ bếp picomat được […]

 • Mặt bàn tủ bếp gia đình

    Mặt bàn tủ bếp đó là nơi người nội trợ làm các công việc bếp núc, có thể nói hầu như các công việc của người làm bếp đều liên quan và thao tác  trên mặt bàn bếp. Nói như vậy để thấy rõ tầm quan trọng của mặt bàn tủ bếp. Dù bạn […]