Tủ bếp inox trong nhiều phong cách thiết kế bếp khác nhau

 

Trong phần trước chúng tôi đã đề cập đến cách trang trí phòng bếp với bộ tủ bếp bằng inox ở trung tâm sao cho ấn tượng mà không phải trang trí thay đổi nội thất không gian bếp nhiều. Trong phần này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiện đến bạn các phong cách bếp từ trước tới nay.

 

Hoa và trái cây đầy màu sắc là một yếu tố tự nhiên mà bơm thêm năng lượng vào không gian nội thất bếp của bạn với chi phí bỏ ra không nhiều, bởi vì trái cây tự nhiên bạn có thể đi mua hàng ngày và cũng tiêu thụ nó hàng ngày vừa tốt cho sức khỏe vừa mang tính trang trí cao.

 

Nội thất bếp với cây

 Đừng bỏ lỡ phần 1 tại đây:  Cảm hứng và ý tưởng cho phòng bếp

 

 

Phong cách nội thất bếp ấn tượng với tủ bếp bằng inox

 

Một trong những nơi quan trọng nhất trong nhà của bất kỳ gia đình nào chắc chắn là phòng bếp, do đó hãy làm cho nó thành một không gian thực sự ấm cúng và thoải mái. Ngoài thời gian ở công sở và khi đi ngủ thì phòng bếp sẽ là nơi mọi người thường tụ họp nên nó trở thành không gian cực kỳ quan trọng cho gia đình bạn để mọi người thực sự cảm thấy thoải mái ở đó.

 

Hay bắt đầu với suy nghĩ  về sự thoải mái và dễ chịu mỗi khi được chìm đắm trong không khí gia đình trong chính ngôi nhà mình căn cứ vào các cách trang trí và phong cách của các không gian khác trong ngôi nhà để tiến hành trang trí phòng bếp tạo sự liên kết, liền mạch giữa các phòng, các không gian. Có thể là một phong cách táo bạo hay trang trí bếp sao cho có một cái nhìn hiện đại, hoặc với một phòng khách, phòng bếp theo phong cách mộc mạc.

 

Tủ bếp inox Nhật

Bếp sinh động và hiện đại hơn với bộ tủ bếp inox ở trung tâm

 

Hãy căn bếp thành kiểu trang trại nhà bếp

 

Theo phong cách này thì căn bếp sẽ luôn có cảm giác ấm áp và chào đón mọi người, nó liên kết cuộc sống liên quan đến đất đai, có thể phong cách này chưa đề cao tính năng cao cấp và tiện nghi. Tủ bếp inox nếu làm theo phong cách này thì phải kết hợp với các khoang tủ composite để mở không cánh với bồn rửa  lớn, sàn nhà rộng và bàn chế biến lớn để cho ta thấy dễ dàng hơn trong việc nấu ăn.

 

Tủ bếp với không gian lớn

 

Kiểu bếp mộc mạc

 

Theo phong cách này thì các chi tiết với gỗ, gạch đá để kiểu thô mộc sẽ được sử dụng. Bạn chú ý là mặc dù các vật liệu này để mộc tự nhiên nhưng không có nghĩ là chúng không được sử lý trước để tránh việc bám bẩn trong nhà bếp. Với phong cách này thì làm tủ bếp bằng inox vẫn được áp dụng còn các chi tiết thô mộc khác sẽ chỉ là trang trí.

 

Bếp thô mộc

 

Phong cách bếp hiện đại

 

Các định nghĩa về “hiện đại” rất khác nhau, nhưng khi chúng ta nghĩ về thiết kế nhà bếp hiện đại, chúng ta thường nghĩ đến những tủ âm ẩn trong các bức tường, các thiết bị bếp thông minh, các đường ngang mạnh mẽ không nhiều chi tiết  trang trí, chủ yếu nhấn vào việc làm tăng vẻ đẹp tự nhiên của vật liệu hiện đại.

 

Hệ thống bếp inox

 Hình ảnh tủ bếp bằng inox với ý tưởng thiết kế và ý tưởng trang trí

 

Phong cách bếp truyền thống

 

Phong cách này thường đi cùng nội thất cổ điển hay tân cổ điển với các trang trí khá cầu kỳ và nhiều chi tiết. Chúng được định nghĩa bởi các chi tiết của các đồ nội thất, của cách xây dựng của từng không gian, trong đó có thể bao gồm những mái vòm, gờ trang trí và con tiện trang trí, là hỗn hợp của đồ nội thất cổ và thậm chí là các vật trang trí khác như đèn chùm, đèn hắt, đèn treo. Với phong cách này không nhiều gia đình chọn làm tủ bếp bằng inox. Nếu có làm tủ bếp bằng inox thì giá thành của chúng cũng rất cao chỉ thực sự giành cho người thích các ưu điểm của vật liệu inox là mới lâu, vệ sinh, sạch sẽ.

 

Bếp cổ điển châu Âu

 

Bếp làm bằng tay thủ công

 

Phong cách này xuất hiện vào đầu thế kỷ 20 như là cách phản ứng đối với các yếu tố sản xuất hàng loạt của thời đại. Phong cách này có cái hay của nó là bạn có thể không cần các đơn vị chuyên nghiệp làm mà chính bạn cùng các thành viên khác trong gia đình có thể tự tạo ra các kiểu bếp theo ý mình dựa vào các vật liệu tự nhiên dễ tìm. Và căn bếp sẽ chính là sự sáng tạo của chính bạn chứ không phải ai khác.

 

Kiểu bếp cổ điển

 

Theo phong cách này thì điểm nhấn mạnh chủ yếu là các chi tiết trang trí phào chỉ và phong cách này đề cao màu của tủ như: Tủ màu trắng hoặc màu kem, các chi tiết kiến trúc đơn giản và màu đen hoặc màu xám.

 

Tủ bếp cổ điển âu

 

Mặc dù có nhiều phong cách bếp và nhiều cách trang trí cho phòng bếp nhưng dù với phong cách nào và làm tủ bếp bằng gỗ hay làm tủ bếp bằng inox thì đó cũng là ngôi nhà của chính bạn nên bạn có thể làm cái gì mà mình thích ví dụ như  bạn có thể trộn và kết hợp tất cả các phong cách bạn muốn.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Tủ bếp inox hình chữ U

    Tủ bếp inox dạng modul hình chữ U  nhìn có phần nào gần giống như kiểu bếp thẳng hình chữ I thẳng song song nhưng có một sự khác biệt  là bếp thẳng song song thì hai bên đầu bếp đều mở còn bếp chữ U thì chỉ mở ở một phía. Thiết kế […]

 • Mang màu xanh tự nhiên vào bếp

  Khu vực phòng bếp chính là trái tim của ngôi nhà, là nơi cả gia đình xum họp bên mâm cơm sau một ngày lao động vất vả. Nhà bếp thuộc hành Hỏa, cây xanh lại thuộc hành Mộc. Mà Mộc lại sinh Hỏa, chính vì vậy cây xanh có thể giúp gian bếp thêm […]

 • Lựa chọn tủ bếp inox đẹp phù hợp với không gian bếp Lựa chọn mẫu tủ bếp inox đẹp phù hợp

  Thế nào là bộ tủ bếp inox đẹp Như các bạn đã biết, thị trường thiết kế và sản xuất tủ bếp ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các hình thái tủ bếp sơ khai truyền thống như tủ chạn bát đã được thay thế bằng các dạng tủ bếp hiện đại như tủ bếp […]

 • tu-bep-inox-canh-kinh Tủ bếp inox giá bao nhiêu, tủ bếp inox giá rẻ nhất Hà Nội

  Tổng quan thị trường tủ bếp inox – Tủ bếp inox giá bao nhiêu? Phòng bếp được đánh giá là trái tim của ngôi nhà vì đây là không gian cả gia đình sum họp bên mâm cơm ấp cúng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, việc thiết kế không gian […]

 • Những điều tối kỵ nên tránh cho nhà bếp

  Từ lâu ông cha ta thường có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chính vì vậy khi quyết định những việc quan trọng trong gia đình, ông bà cha mẹ thì thường đi xem ngày lành tháng tốt. Tương tự, xem phong thủy cũng là một cách để chúng ta bài trí, […]